Home » » Mudhal Murai Lyrics ~ Neethaane En Ponvasantham Song Lyrics

Mudhal Murai Lyrics ~ Neethaane En Ponvasantham Song Lyrics

Written By Admin on Saturday, 1 September 2012 | 20:38



Lyrics Of "Mudhal Murai" from "Neethaane En Ponvasantham"
Singers : Sunidhi Chauhan
Music : Ilayaraja
Lyrics : Na.Muthukumar



mudhal murai paartha nyabagam
uyirinil thanthu pogiraai
ithayathil yeno or baaram
mayai varum maalai neraththil
manathinil vanthu pogiraai
vizhiyinil eno oru eeram

sila neram maayam seithaai
sila neram kaayam seithaai
madi meethu thoonga vaithaai
maru naalil aenga vaithaai
veyila mazhaiya valiya sugama ena nee..
neethaane en ponvasantham
neethaane en ponvasantham
ponvasantham ponvasantham

muthal murai paartha nyabagam
uyirinil thanthu pogiraai
ithayathil yeno or baaram
mayai varum maalai neraththil
manathinil vanthu pogiraai
vizhiyinil eno oru eeram

neenthi varum nilavinile
or aayiram nyabagangal
neenganedum kanaavinile
nooraayiram thee alaigal
nenjemenum vinaakkalukkul
en bathil enna pala varigal
serum idam vilaasathile un paarvayin mugavarigal
oodalil ponathu kaalangal
ini thedida nerangal illaiye
thedalil nee varum oosaigal
angu ponathu un thadam illaiye
kaathal endral verum kaayangala?
athu kaathalukku adaiyaalangalaa??

veyila mazhaiya valiya sugama ena nee..
neethaane en ponvasantham
neethaane en ponvasantham
ponvasantham ponvasantham

muthal murai paartha nyabagam
uyirinil thanthu pogiraai
ithayathil yeno or baaram
mayai varum maalai neraththil
manathinil vanthu pogiraai
vizhiyinil eno oru eeram

sila neram maayam seithaai
sila neram kaayam seithaai
madi meethu thoonga vaithaai
maru naalil aenga vaithaai
veyila mazhaiya valiya sugama ena nee..
neethaane en ponvasantham
neethaane en ponvasantham..


Mudhal Murai Lyrics In Tamil 


முதல் முறை பார்த்த ஞாபகம்
உயிரினில் தந்து போகிறாய்
இதயத்தில் ஏனோ ஓர் பாரம்
மழை வரும் மாலை நேரத்தில்
மனதினில் வந்து போகிறாய்
விழியினில் ஏனோ ஒரு ஈரம்

சில நேரம் மாயம் செய்தாய்
சில நேரம் காயம் செய்தாய்
மடி மீது தூங்க வைத்தாய்
மறு நாளில் ஏங்க வைத்தாய்
வெயிலா மழையா வலியா சுகமா எது நீ ..
நீதானே என் பொன்வசந்தம்
நீதானே என் பொன்வசந்தம்
வசந்தம் வசந்தம்

முதல் முறை பார்த்த ஞாபகம்
உயிரினில் தந்து போகிறாய்
இதயத்தில் ஏனோ ஓர் பாரம்
மழை வரும் மாலை நேரத்தில்
மனதினில் வந்து போகிறாய்
விழியினில் ஏனோ ஒரு ஈரம்

நீந்தி வரும் நிலாவினிலே
ஓர் ஆயிரம் ஞாபகங்கள்
நீண்ட நெடும் கனாவினிலே
நூறாயிரம் தீ அலைகள்
நெஞ்சமெனும் வினாக்களுக்கு
என் பதில் என்ன பல வரிகள்
சேரும் இடம் விலாசதிலே உன் பார்வையின் முகவரிகள்
ஊடலில் போனது காலங்கள்
இனி தேடிட நேரங்கள் இல்லையே
தேடலில் நீ வரும் ஓசைகள்
அங்கு போனது உன் தடம் இல்லையே
காதல் என்றல் வெறும் காயங்களா ?
அது காதலுக்கு அடையாளங்களா??

வெயிலா மழையா வலியா சுகமா எது நீ ..
நீதானே என் பொன்வசந்தம்
நீதானே என் பொன்வசந்தம்
வசந்தம் வசந்தம்

முதல் முறை பார்த்த ஞாபகம்
உயிரினில் தந்து போகிறாய்
இதயத்தில் ஏனோ ஓர் பாரம்
மழை வரும் மாலை நேரத்தில்
மனதினில் வந்து போகிறாய்
விழியினில் ஏனோ ஒரு ஈரம்

சில நேரம் மாயம் செய்தாய்
சில நேரம் காயம் செய்தாய்
மடி மீது தூங்க வைத்தாய்
மறு நாளில் ஏங்க வைத்தாய்
வெயிலா மழையா வலியா சுகமா எது நீ ..
நீதானே என் பொன்வசந்தம்
நீதானே என் பொன்வசந்தம்





Share this article :

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 
Support : Copyright © 2011. awesome lyrics - All Rights Reserved
Template Created by Magical Templates Proudly powered by Blogger

Receive all updates via Facebook. Just Click the Like Button Below

Powered By Awesome Lyrics