Home » » Antarctica Lyrics ~ Thuppakki Song Lyrics

Antarctica Lyrics ~ Thuppakki Song Lyrics

Written By Admin on Saturday, 13 October 2012 | 18:51


Lyrics Of "Antarctica" From "Thuppakki"
Singers : Krish, Vijay Prakash
Music : Harris Jeyaraj
Lyrics : Madhan Karky



antartica..venpaniyile..
yen sarukkudhu nenjam
nee penguin-ah pen dolphin-ah
yen kulambudhu konjam

hey nisha .. nisha nisha..
oh nisha .. nisha nisha..

adi penne en manadhu enge
radar vilakkuma?
adi en kaadhal aalam enna
sonar alakkuma?

adi pennae en manadhu enge
radar vilakkuma?
adi en kaadhal aalam enna
sonar alakkuma?

kadal alandhidum karuvigal
seyal ilandhidum avalidam
adiilakanam asaivadhai paarthen
aval puruvathin puviyalil
malai sarivugal thorpadhaal
vilum aruvigal azhuvadhai paarthen

aval mele veyil vilundhaal
nilaa oliyaai maaripogum
aval asaindhaal
andha aasai vilum visai pirakkum

antartica venpaniyile
yen sarukkudhu nenjam
nee penguin-ah pen dolphin-ah
yen kulambudhu konjam

thada thadavena raanuvam
putham pudhu saalayaa
adhen ullil nulaindhaayadi ennil
iru vizhigalum kulambida
pada padavena vedithida
irudhayam thudithaayadi kannil

unnaipole oru pennai
kaanbenaa endru vazhdhen
nee kidaithaal
en dhesam pole unnai nesippen

antartica venpaniyile
yen sarukkudhu nenjam
nee penguin-ah pen dolphin-ah
yen kulambudhu konjam

hey nisha .. nisha nisha..
oh nisha .. nisha nisha..

adi penne en manadhu enge
radar vilakkuma?
adi en kaadhal aalam enna
sonar alakkuma?

adi penne en manadhu enge
radar vilakkuma?
adi en kaadhal aalam enna
sonar alakkuma?

----------------------------------

Antarctica Lyrics In Tamil


இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
இயக்கம் : AR முருகதாஸ்
குரல் : விஜய் பிரகாஷ், க்ரிஷ்

அண்டார்டிக்கா
வெண் பனியிலே
ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம்?

நீ பெங்குவினா?
பெண் டால்ஃபினா?
ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்?

ஹே நிஷா..... நிஷா நிஷா
ஹே நிஷா.... நிஷா நிஷா

அடி பெண்ணே என்
மனது எங்கே
ரேடார் விளக்குமா?


அடி என் காதல்
ஆழம் என்ன?
சோனார் அளக்குமா?

அழகளந்திடும் கருவிகள்
செயலிழந்திடும் அவளிடம்
அணியிலக்கணம் அசைவதை பார்த்தேன்!

அவள் புருவத்துக் குவியலில்
மலைச் சரிவுகள் தோற்பதால்
விழும் அருவிகள் அழுவதை பார்த்தேன்!

அவள் மேலே வெயில் வீழ்ந்தால்
நிலவொளியாய் மாறிப் போகும்
அவள் அசைந்தால்,
அந்த அசைவிலும் இசை பிறக்கும்!

தடதடவென ராணுவம்
புகுந்திடும் ஒரு சாலையாய்
அதிர்வுடன் நுழைந்தாயடி, என்னில்!

இருவிழிகளின் குழலிலே
படபடவென வெடிக்கிறாய்
இருதயம் துளைத்தாயடி, கண்ணில்!

உனைப் போலே ஒரு பெண்ணை
காண்பேனா என்றே வாழ்ந்தேன்
நீ கிடைத்தால்,
என் தேசம் போலே உன்னை நேசிப்பேன்!



Share this article :

1 comment:

  1. Online Casino UK: Play at the best online casino! - LCbet
    LCbet is a brand new online casino founded in 2019 메리트카지노 and is an innovative brand. We believe that you'll have a great time 1xbet korean enjoying 온라인카지노 the full

    ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 
Support : Copyright © 2011. awesome lyrics - All Rights Reserved
Template Created by Magical Templates Proudly powered by Blogger

Receive all updates via Facebook. Just Click the Like Button Below

Powered By Awesome Lyrics